Thẻ Tín Dụng Sacombank

Hiện nay, thẻ tín dụng ngày càng trở nên phổ biến bởi sự tiện lợi và gọn gàng, tuy nhiên cùng với sự tiện lợi đó là hàng loạt các ngân hàng với nhiều ưu đãi nhằm thu hút khách hàng, một trong số đó là thẻ tín dụng của Sacombank. Với tư thế là một ngân hàng thương mại cổ phần lâu đời cùng vốn điều động lớn, đồng thời có hệ thống chi nhánh lớn nhất nước nên việc đăng ký hoặc sử dụng một chiếc thẻ của ngân hàng này sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Kết quả hình ảnh cho thanh toán bằng thẻ tín dụng sacombank

Với thẻ tín dụng bạn có thể thanh toán trước mà không cần tiền trong tài khoản

Thẻ tín dụng là gì?

Đây là khái niệm rất dễ nhầm lẫn bởi từ trước đến nay mọi người chỉ dùng từ “thẻ ATM” cho mọi loại thẻ của ngân hàng, tuy nhiên đây chỉ là một trong rất nhiều loại thẻ khác nhau, ví dụ Sacombank có đến 11 loại thẻ cá nhân.

Kết quả hình ảnh cho thẻ tín dụng của Sacombank

Có rất nhiều loại thẻ ngân hàng khác nhau

Thẻ tín dụng (Credit Card) là một loại thẻ ngân hàng có với chức năng thanh toán mà không cần có tiền sẵn trong thẻ, bạn sẽ dàng thẻ tín dụng để chi trả các khoản như mua sắm, ăn uống, vui chơi,… với một hạng mức nhất định sau đó mới trả lại tiền cho ngân hàng.

Điều kiện để đăng ký thẻ tín dụng của Sacombank

Với tính chất “vay trước – trả sau” của thẻ tín dụng thì đương nhiên khi đăng ký mở thẻ ở Sacombank bạn sẽ phải đáp ứng được một số điều kiện nhất định, đó là:

  • Phải có độ tuổi từ 18 trở lên và có hộ khẩu thường trú tại địa phương của chi nhánh đăng ký mở thẻ.
  • Có tài sản đảm bảo để chứng minh khả năng trả lại số tiền đã ứng trước. Ví dụ như nhà cửa, sổ tiết kiệm, hoặc công việc hiện tại với mức thu nhập tối thiểu đủ yêu cầu.

Chỉ với 2 điều kiện trên là bạn đã có đầy đủ tiêu chuẩn để mở thẻ tín dụng của Sacombank. Với hệ thống điểm giao dịch rộng khắp và thủ tục đơn giản, Sacombank luôn là ngân hàng được lựa chọn hàng đầu của những cá nhân muốn sở hữu thẻ tín dụng.

Vậy cần mang theo gì khi đăng ký mở thẻ tín dụng?

Cũng giống như các loại thẻ khác, khi đăng ký mở thẻ bạn cần phải mang theo bản sao giấy chứng minh nhân dân, bản sao sổ hộ khẩu thường trú.

Kết quả hình ảnh cho bản sao chứng minh nhân dân hộ khẩu

Chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu để đăng ký mở thẻ tín dụng

Bên cạnh đó, để chứng minh được nguồn thu nhập bận cần phải có thêm bản sao hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận của cơ quan làm việc đối với cán bộ, công nhân viên. Đối với chủ sở hữu doanh nghiệp thì cần có bản sao giấy đăng ký kinh doanh và bản kê khai thuế 6 tháng gần nhất.

Trong rất nhiều ngân hàng hiện nay ở Việt Nam thì Sacombank là cái tên hàng đầu về uy tín và những ưu đãi dành cho khách hàng nên đây là một lựa chọn rất tốt để mở thẻ tín dụng.

Tác giả