Chiếc điện thoại Iphone tốt nhất năm 2019

Chiếc điện thoại Iphone tốt nhất năm 2019

Đâu là chiếc điện thoại Iphone tốt nhất năm 2019 này ? Ai cũng biết smartphone tốt nhất hàng năm không thể thiếu iPhone của Apple.

Tuy nhiên, điều mà bạn đang quan tâm là iPhone nào tốt nhất để bỏ tiền ra mua?

1. iPhone XS Max: “Liệu có phải là điện thoại Iphone tốt nhất 2019 ?”

iPhone XS Max: Được đánh giá là chiếc iPhone tốt nhất của Apple ở thời điểm này.  iPhone XS Max hiện là chiếc điện thoại lớn nhất của Apple với màn hình OLED 6,5 inch. Giúp tối ưu hóa cho giải trí với độ chính xác màu sắc.

Và được DisplayMate đánh giá “tuyệt đối”

èHệ thống camera ở mặt sau có thể chụp được những hình ảnh sắc nét với độ chi tiết cao.

Giống như tất cả các điện thoại Apple ra mắt vào năm 2018. iPhone XS Max được cung cấp sức mạnh xử lý từ con chip Apple A12 thế hệ. Riêng hiệu năng của nó thì cực kỳ ấn tượng rồi.

Máy đi kèm viên pin dung lượng 3.174 mAh.

Dù không cao như các máy Android khác nhưng thời lượng pin là khá tốt. (không bằng iPhone XR) .Đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của người dùng trong ngày nếu dùng nhiều. Tất cả đảm bảo XS Max là chiếc iPhone tốt nhất hiện có. Ngoại trừ mức giá quá cao.

Xem ngay: Có nên mua iphone 6s năm 2019 này không?

2.IPhone XR: “Đây là điện thoại Iphone tốt nhất chăng?”

 Mặc dù iPhone XS Max là chiếc iPhone tốt nhất nhưng với mức giá quá cao. Vì vậy lựa chọn tiếp theo là chiếc iPhone XR.

iPhone XR có màn hình nhỏ hơn với kích thước chỉ 6,1 inch.

Có giá thấp hơn 250 USD so với iPhone XS. Mà không yêu cầu quá nhiều sự đánh đổi cho mức giá thấp hơn. Máy sở hữu màn hình LCD. Và sẽ chỉ còn một camera phía sau.

 Mặt sau:

Mặc dù chỉ có một camera chính ở mặt sau. Nhưng camera này của iPhone XR sở hữu thông số phần cứng và phần mềm. Nó giống hệt camera chính của XS Max. Điều đó có nghĩa chất lượng ảnh chụp từ camera chính của máy là không hề thua kém.

 Iphone XR không phụ mong đợi của bạn

Tuy nhiên đối với rất nhiều người dùng. Những điều đó sẽ không phải là sự hy sinh đáng kể. Đặc biệt là về những gì bạn nhận được.

 iPhone XR vẫn sử dụng cùng bộ vi xử lý A12 Bionic mang lại hiệu năng tốt nhất. Nó không thua kém iPhone XSXS Max.

3.iPhone XS: Vẫn chưa là điện thoại iphone tốt nhất 2019

 Thực tế mà nói, iPhone XS có nhiều tính năng tốt tương tự các mẫu iPhone khác. Được Apple phát hành vào mùa thu năm ngoái.

điện thoại iphone tốt nhất năm 2019

Người dùng vẫn sẽ nhận được cùng một sức mạnh tuyệt vời.Với bộ xử lý A12 Bionic. Cùng hệ thống camera kép phía sau cho chất lượng ảnh chụp hàng đầu như XS Max.

Màn hình có gì?

Màn hình iPhone XS nhỏ gọn với kích thước 5,8 inch. Độ phân giải 1125 x 2436 pixel. Nhưng cùng mật độ điểm ảnh (458 ppi). Và hầu hết các tính năng mà màn hình XS Max sở hữu. Có thể chất lượng hiển thị không tốt như trên màn hình iPhone XS Max. Nhưng vậy vẫn trông khá ấn tượng rồi.

 Iphone XS pin khá yếu

IPhone XS vẫn chỉ xếp sau iPhone XS Max và iPhone XR. Phần lớn là do máy có thời lượng pin ngắn nhất trong bộ ba nhưng vì máy chỉ có pin 2.658 mAh.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận iPhone XS vẫn là một smartphone tốt. Vì nó cung cấp hầu hết các tính năng tốt mà dòng iPhone cung cấp.

 IPhone XS là một thiết bị tương đối nhỏ gọn và dễ dàng bỏ túi.

4.iPhone 8 Plus

 Mặc dù đã ra mắt từ năm 2017. Nhưng đến nay iPhone 8 Plus vẫn là sự lựa chọn tốt nhất. Nếu dòng iPhone mới của Apple không khiến bạn “giật mình” về mức giá cao. Sẽ không có bộ xử lý mới nhất và tốt nhất trong 8 Plus.

điện thoại iphone tốt nhất năm 2019

Nhưng CPU A11 Fusion vẫn mang lại trải nghiệm hài lòng.

Bạn cũng sẽ mất đi các tính năng tiên tiến như mở khóa Face ID và Animoji. Các tính năng này chỉ có thể có được với camera trước TrueDepth trên các điện thoại mới hơn của Apple.

Nhưng iPhone 8 Plus vẫn cung cấp hệ thống camera kép phía sau.

Giúp tăng khả năng chụp ảnh chân dung vượt trội.

Model này cũng hỗ trợ các tính năng camera với hiệu ứng ánh sáng tương tự như trên iPhone mới. Trên hết, việc chọn iPhone 8 Plus sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với những chiếc iPhone ở trên.

Hiện thiết bị có giá 699 USD rẻ hơn iPhone XR.

5.iPhone 7

Có thể chiếc iPhone này của Apple đã hơn hai tuổi vào thời điểm này. Nhưng với mức giá rất hấp dẫn chỉ từ 449 USD. iPhone 7 là một tùy chọn tuyệt vời để có được những trải nghiệm phần mềm mượt mà nhất. Vì máy có thể chạy iOS 12 mới nhất. Nhiều tính năng mới như các mẫu iPhone ở trên.

điện thoại iphone tốt nhất năm 2019

Đây cũng có thể là chiếc smartphone tốt mà bạn có thể cho trẻ bắt đầu sử dụng.  Và làm quen với nhiều công cụ bảo vệ mà các phụ huynh có thể thiết lập.

Điều mà nhiều smartphone Android giá rẻ đơn giản không làm được.

Mặc dù iPhone 7 sở hữu bộ vi xử lý A10 Fusion đã cũ.

Nhưng vẫn có khả năng xử lý hầu hết các ứng dụng trên iOS.

Iphone 7 có gì?

 Bao gồm cả các trò chơi mới nhất. Có chăng màn hình LCD kích thước 4,7 inch của máy trông không thật sự hấp dẫn vì viền màn hình rất dày.

 Nhưng với một số người sẽ đánh giá cao kích thước nhỏ gọn của máy. Nhất là khi iPhone SE đã biến mất khỏi dòng điện thoại của Apple.

6.iPhone 8:

 IPhone 8 có thể là chiếc điện thoại mới hơn iPhone 7. Nhưng nó khó bán hơn vì có giá cao hơn 150 USD so với người anh em cũ. Nếu bạn sẵn sàng trả hơn 100 USD so với mức 599 USD của iPhone 8. Thì bạn sẽ sở hữu chiếc iPhone 8 Plus với hệ thống camera kép tốt hơn.

điện thoại iphone tốt nhất năm 2019

Điều đó nói rằng,

 iPhone 8 vẫn còn có “cái cớ” cho mức giá cao hơn iPhone 7.

 Máy sở hữu bộ xử lý A11 Bionic vẫn khá mạnh mẽ. Ngay cả khi không mang lại sức mạnh như con chip A12 Bionic mới hơn. Người dùng thích một chiếc iPhone nhỏ gọn. Có thể sẽ đánh giá cao màn hình LCD 4,7 inch trên iPhone 8. Đặc biệt là khi kích thước của iPhone đang dần tăng lên.

7.iPhone 7 Plus

Nếu bạn cần có một chiếc iPhone có camera kép như iPhone 8 Plus.

điện thoại iphone tốt nhất năm 2019

 Sự đánh đổi cho mức giá thấp hơn là một bộ xử lý đã cũ và giống như iPhone 7, 7 Plus sử dụng A10 Fusion. Đây là bộ vi xử lý đủ khả năng xử lý iOS 12. Nhưng nó lại thua xa các smartphone gần đây.

 IPhone 7 Plus cũng không phải là sự lựa chọn tồi

Mặc dù hệ thống camera kép của iPhone 7 Plus cũng trợ zoom quang học 2x. Và có thể chụp ảnh chân dung. Nhưng điện thoại không hỗ trợ hiệu ứng ánh sáng mà Apple giới thiệu cùng với iPhone 8 Plus.

Như vậy chúng ta có thể thấy! Những chiếc iPhone của Apple đến thời điểm này đều là những chiếc smartphone tốt.

Rất đáng cân nhắc và đều mang lại trải nghiệm rất hài lòng cho đa số người dùng. Tuy nhiên yếu tố chính vẫn là mức giá. Vì nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định cuối cùng.

Xem ngay: Top 7 iPhone nên mua nhất hiện nay

Có nên mua iphone 6s năm 2019 này không?

Quay lại Trang chủ

Tác giả

No Responses