“Converse x Miley Cyrus” – BST cho mùa lễ hội 2019

Sau thành công mĩ mãn của đợt ra mắt vào tháng 5 với bộ sưu tập Converse Chuck Taylor, Converse thừa thắng xông lên với bộ collab tiếp theo được chính tay Converse x Miley Cyrus. 

Nữ ca sĩ Miley Cyrus được biết đến như một hình tượng vô cùng nổi tiếng và quen thuộc của thế hệ Gen Z. Dường như cô là một biểu tượng khó lòng thay thế được với bất kỳ ai đã xem đa series hài hước Hannah Montana. Mọi thứ phản ánh đúng con người cô: vui vẻ, tự do, cởi mở, gần gũi, độc lập, vị tha và sâu sắc.

Do vậy, bất cứ sản phẩm ở mọi lĩnh vực nào của cô cũng vậy. Mới đây, Converse và Miley Cyrus đã cộng tác một lần nữa cho ra mắt một bộ sưu tập quần áo, giày dép và phụ kiện với múc đích khuyến khích tăng cường tuyên bố độc lập và bình đẳng giới.

Converse bắt tay ca sĩ Miley Cyrus cho ra mắt BST Incubate trong mùa HO18
Converse bắt tay ca sĩ Miley Cyrus cho ra mắt BST Incubate trong mùa HO18 2

Vào lúc 7h ngày 30/11 theo giờ Việt Nam vừa qua, các Smilers (Cộng đồng fan Miley Cyrus) đã có một phen sung sướng khi thần tượng của mình đã tung ra mắt ca khúc Nothing Breaks Like A Heart.  Điều đáng nói ở đây, để chuẩn bị cho đợt phát hành single Nothing Breaks Like A Heart, nữ ca sĩ đã quyết định cùng Converse cho ra mắt BST mới mang tên Converse x Miley Cyrus. Sự kiện này đánh dấu sự quay trở lại sau gần 1 năm vắng bóng cũng như nhấn mạnh sự trưởng thành, chững chạc của con người cô.

Chất liệu Vinyl đặc trưng trong BST

Converse bắt tay ca sĩ Miley Cyrus cho ra mắt BST Incubate trong mùa HO18 3
Converse bắt tay ca sĩ Miley Cyrus cho ra mắt BST Incubate trong mùa HO18 4

Những item trong BST lần này của Miley được ưu tiên tone màu gợi nhắc đến bìa album đầu tay của cô Bangerz với các màu sắc chủ đạo là tím, xanh, đen phù hợp với tinh thần ăn chơi mùa lễ hội những ngày cuối năm 2018. Chất liệu được sử dụng là vinyl (vật liệu dẻo có thành phần chính là nhựa nguyên sinh) nhẹ hơn để cân xứng với diện mạo bằng nhung rất mềm, tổng thể mang đậm dấu ấn rất Miley.

https://www.usmagazine.com/wp content/uploads/2018/11/miley cyrus

Converse x Miley Cyrus Chuck Taylor All Star Platform Velvet High Top

Converse bắt tay ca sĩ Miley Cyrus cho ra mắt BST Incubate trong mùa HO18 5

Converse vẫn giữ nguyên bản Platform – giày bánh mì

Tuy hai yếu tố chất chơi và bánh bèo được đan xen nhau trong bộ sưu tập lần này, tuy nhiên Converse cũng rất chú trọng đến tính năng thực tế của sản phẩm. Converse coi trọng việc sử dụng chất liệu hạt nhựa dẻo, trong suốt, cực nhẹ và linh hoạt ở phần ở phần đế ngoài của phiên bản đế đặc biệt của Pack – Platform và Star Lift.

Phiên bản đế đặc biệt mang đặc trưng của Miley Cyrus

Converse bắt tay ca sĩ Miley Cyrus cho ra mắt BST Incubate trong mùa HO18 6

Phiên bản đế đặc biệt mang đặc trưng của Miley

Converse bắt tay ca sĩ Miley Cyrus cho ra mắt BST Incubate trong mùa HO18 7

Bản StarLift với phần đế ngoài lấp lánh được gia công từ vinyl

Converse bắt tay ca sĩ Miley Cyrus cho ra mắt BST Incubate trong mùa HO18 8

Chuk Taylor All Star được đính kèm 1 charm riêng của Miley

Tone cho phần Apparel (phục trang) cũng được thiết kế như vậy. Họ thiết kế phối màu từ sáng đến tôi match với các SKU sneaker để dễ dàng tạo nên một bộ suit mix and match màu sắc như thói quen của Miley. Điểm đặc biệt của item này là sự kết hợp cùng chất liệu nhung nhẹ mềm và có thể giữ ấm trong khoảng thời gian cuối năm trời có vẻ lạnh giá.

Bộ sưu tập Converse x Miley Cyrus được lên kệ từ ngày 29.11.2018 tại Ý, Aw Lab, Bershka, Cisalfa và tất nhiên từ converse.com với giá từ $45-  $130. Do số lượng có hạn nên khi về thị trường Việt Nam, chúng chỉ được mở bán duy nhất tại 2 cửa hàng phân phối lớn là Converse Saigon Centre và Converse Van Hanh Mall tại thành phố Hồ Chí Minh. Còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu cho mình những thiết kế mới nhất từ thần tượng Miley Cyrus nữa nhỉ?

Cùng theo dõi một số hình ảnh trong bộ sưu tập này nhé!

Converse bắt tay ca sĩ Miley Cyrus cho ra mắt BST Incubate trong mùa HO18 9
Converse bắt tay ca sĩ Miley Cyrus cho ra mắt BST Incubate trong mùa HO18 10

Tác giả