CÁCH VAY CỰC NHANH NÊN DÙNG NHẤT 2019 TẠI HÀ TỈNH

CÁCH VAY CỰC NHANH NÊN DÙNG NHẤT 2019 TẠI QUẢNG NAM

Sản phẩm AVAY cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt theo hình thức tín chấp, trả góp hàng tháng và không yêu cầu tài sản đảm bảo. Các gói VAY của họ được cung cấp bởi các công ty tài chính, ngân hàng uy tín tại Việt Nam.Chẳng hạn trong đó có VPBank, OCB, Home Credit, FE Credit, Mirae Asset…Nhằm mang tới các khoản vay phù hợp nhất với khả năng được duyệt vay cao nhất dành cho bạn.

Cách VAY cực nhanh nên dùng nhất 2019 tại Hà Nội
CÁCH VAY CỰC NHANH NÊN DÙNG NHẤT 2019 TẠI QUẢNG NAM

TƯ VẤN VAY TÍN CHẤP MIỄN PHÍ

VÌ SAO NÊN VAY TẠI AVAY?

Avay là một đơn vị cho vay tiền mặt, tiền chuyển khoản online nhanh chóng mà các bạn có nhu cầu cần vay tiền nên tin tưởng dùng. Các khoản vay ở đây được giải ngân rất nhanh vì Avay có liên kết với nhiều đối tác ngân hàng.

ĐĂNG KÝ AVAY NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC DUYỆT NHANH NHẤT

Cộng với đó, khi vay tiền online tại đây thì các bạn sẽ được hướng các mức lãi suất rất tốt, khi các bạn có trả chậm một chút thì Avay cũng không quá làm khó khách hàng của mình.

1.      Duyệt vay siêu tốc: Không cần tài sản đảm bảo, không cần chứng minh thu nhập, đăng ký và duyệt vay chỉ trong vài phút

2.      Lãi suất tối ưu: Lãi suất hấp dẫn 2.33% – 5%, thời gian vay linh hoạt trong 12 – 36 tháng từ ngân hàng và công ty tài chính hàng đầu

3.      Phủ sóng toàn quốc: Vay mọi lúc mọi nơi qua hệ thống website và ứng dụng di động. Phủ sóng tất cả các tỉnh thành trên cả nước

4.      Minh bạch, tin cậy: Các khoản vay tại AVAY đều có thông tin rõ ràng về lãi suất, và được cung cấp bởi các tổ chức tài chính uy tín tại Việt Nam

ĐĂNG KÝ AVAY TẠI ĐÂY

GIỚI THIỆU VỀ AVAY

Cách VAY cực nhanh nên dùng nhất 2019 tại Hà Nội
CÁCH VAY CỰC NHANH NÊN DÙNG NHẤT 2019 TẠI QUẢNG NAM

ĐĂNG KÝ AVAY – VAY TÍN CHẤP SIÊU TỐC

Avay là môt sản phẩm cho vay tín chấp online công ty trách nhiệm hữu hạn  Trusting Social – Dịch vụ cung cấp các khoản vay tiền mặt tín chấp từ các ngân hàng và công ty tài chính uy tín với khả năng duyệt vay tự động, cho biết kết quả phê duyệt ngay trong vài phút.

Trusting Social quy tụ một đội ngũ bao gồm các tiến sỹ về khoa học dữ liệu và khoa học máy tính đến từ các trường đại học và các tổ chức hàng đầu trên thế giới như SRI, IBM Research, Microsoft, Goldman Sachs, Vodafone, Barclays.

Sứ mệnh Trusting Social là giúp 1 tỷ người hiện chưa tiếp cận được dịch vụ tài chính tiếp cận được các dịch vụ này, thông qua việc chấm điểm tín dụng bằng các nguồn dữ liệu mới một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất.

Hiện công ty này đang ứng dụng công nghệ đột phá của mình tại nhiều nước trong khu vực như Philippines, Indonesia, Ấn Độ nhằm cung cấp điểm tín dụng cho hàng trăm triệu khách hàng mới.

Riêng với thị thường Việt Nam thì Avay đã giúp hơn hàng trăm ngàn khách hàng có được khoản vay mong muốn, với tổng số tiền giải ngân lên tới hơn 3000 tỉ đồng.

Một số giải thường đã nhận của Trusting Social như: Winner of the Innotribe Startup Showcase Asia 2015, Winner of Future of Money and Technology Summit 2014

Đối tác cho vay tiền của dcredit Việc vay tiền dựa vào trang web này sẽ giúp bạn vay tiền dễ dàng hơn và bên cho bạn vay tiền cũng rất uy tín, hợp đồng vay theo sim thẻ của bạn sẽ được phối hợp giữa dcredit và các đối tác sau

Cách VAY cực nhanh nên dùng nhất 2019 tại Hà Nội
CÁCH VAY CỰC NHANH NÊN DÙNG NHẤT 2019 TẠI QUẢNG NAM

VAY TÍN CHẤP Ở AVAY CÓ TỐT KHÔNG?

Về vấn đề này thì các bạn yên tâm là Avay thì khó có điểm nào mà chê được. Về dịch vụ, tư vấn khách hàng, hỗ trợ khách hàng rất hoàn hảo. Do đặc tính công việc của những người tư vấn và hỗ trợ vay ở các ngành nghề Cho vay tiêu dùng, Tiếp thị vay rất cạnh tranh giữa nhiều ngân hàng, tổ chức tín dụng với nhau,

Avay hiểu được điều đó – chính vì thế mà họ không bao giờ muốn làm phật lòng bất cứ vị khách nào do mình chăm sóc cả.

Bất kỳ ai ĐĂNG KÝ VAY TIỀN TẠI AVAY đều được hoan nghênh, trong cuộc trò chuyện tư vấn qua các kênh hỗ trợ như điện thoại, facebook, app Avay…thì những nhân viên tại đây với trình độ chuyên môn cao sẽ có tìm ra phương án tối ưu nhất, an toàn nhất và giúp bạn vay được nhiều tiền nhất từ phía các đối tác của họ và chính Avay.

Lãi suất AVAY đưa ra được tính trên dư nợ giảm dần và thấp hơn cách tính lãi cố định theo dư nợ ban đầu. Bạn sẽ biết lãi suất cụ thể khi nhân viên gọi điện tư vấn và hỗ trợ.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm vay tiền thì tham khảo tại đây.

ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC VAY

Vay tín chấp Avay siêu tốc tới 80 triệu đồng dễ như ăn kẹo nhưng bạn cũng phải đáp ứng điều kiện và thủ tục của công ty một cách chính xác và đầy đủ thì mới được cấp vay tiền.

ĐIỀU KIỆN VAY TÍN CHẤP TẠI AVAY

Hiện tại thì AVAY xét duyệt điều kiện vay dựa vào thông tin cá nhân do bạn cung cấp trong quá trình đăng ký.

Để kiểm tra điều kiện vay hiện tại, bạn vui lòng hoàn tất ĐĂNG KÝ AVAY TẠI ĐÂY .kết quả duyệt vay sẽ có trong vòng 2 phút khi bạn hoàn tất việc đăng ký.

1.      Mức lương đạt điều kiện vay từ 3 triệu trở lên.

2.      Độ tuổi vay từ 21- 65 tuổi.

3.      Có chứng minh dân nhân/Thẻ căn cước ( Avay không hỗ trợ CMND quân nhân)

4.      Có số điện thoại để liên hệ

THỦ TỤC VAY TÍN CHẤP TẠI AVAY

Thủ tục vay rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký vay qua website avay hoặc tải về ứng dụng AVAY để nhận được kết quả duyệt vay trong vòng hai phút. Nếu nhận được khoản vay phù hợp trong quá trình đăng ký, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện để hỗ trợ bạn hoàn thiện hợp đồng vay trong vòng 24h (các bạn chú ý trừ ngày nghỉ).

Những loại giấy tờ bạn bắt buộc cần có để vay tại đây:

•        Hồ sơ vay bắt buộc phải có bản sao chứng minh nhân dân/thẻ căn cước và không thể thay thế bằng bản sao hộ chiếu.

•        Bạn có thể hẹn gặp làm thủ tục và nộp giấy tờ với nhân viên thu hồ sơ tại địa điểm do mình lựa chọn.

CÁC KHU VỰC ĐƯỢC HỖ TRỢ VAY:

An Giang; Bắc Giang; Bắc Kạn; Bạc Liêu; Bắc Ninh; Bà Rịa – Vũng Tàu; Bến Tre; Bình Định; Bình Dương; Bình Phước; Bình Thuận; Cà Mau; Cần Thơ; Cao Bằng; Đắk Lắk; Đắk Nông; Đà Nẵng; Điện Biên; Đồng Nai; Đồng Tháp; Gia Lai; Hà Giang; Hải Dương; Hải Phòng; Hà Nam; Hà Nội; Hà Tĩnh; Hậu Giang; Hậu Giang; Hòa Bình; Hưng Yên; Khánh Hòa; Kiên Giang; Kon Tum; Lai Châu; Lâm Đồng; Lạng Sơn; Lào Cai; Long An; Nam Định; Nghệ An; Ninh Bình; Ninh Thuận; Phú Thọ; Phú Yên; Quảng Bình; Quảng Nam; Quảng Ngãi; Quảng Ninh; Quảng Trị; Sóc Trăng; Sơn La; Tây Ninh; Thái Bình; Thái Nguyên; Thanh Hóa; Thừa Thiên Huế; Tiền Giang; TP HCM; Trà Vinh; Tuyên Quang; Vĩnh Long; Vĩnh Phúc; Yên Bái.

HƯỚNG DẪN VAY TÍN CHẤP AVAY ONLINE

Bây giờ là phần quan trọng nhất, hướng dẫn bạn cách điền thông tin vay online AVAY– dễ hơn ăn kẹo.

ĐỂ ĐƯỢC DUYỆT NHANH THÌ HÃY ĐIỀN ĐÚNG THÔNG TIN

ĐĂNG KÍ VAY TÍN CHẤP

Để ĐĂNG KÝ VAY TIỀN TẠI AVAY các bạn hãy nhấn vào phần đăng kí vay tiền và làm theo các bước hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ AVAY TẠI ĐÂY

Các bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin như Số di động; Số CMND/Thẻ căn cước; Địa chỉ; Mức thu nhập hàng tháng rồi bấm vào dòng ĐĂNG KÍ để hoàn tất việc vay online nhé!

Có thể bạn chưa biết?

LƯU Ý: SỬ DỤNG SIM VIETTEL ĐỂ ĐƯỢC DUYỆT HỒ SƠ

Với thuê bao đăng kí thông tin là Viettel, hồ sơ vay của tất cả các gói vay được duyệt chỉ cần bản sao chứng minh thư/thẻ căn cước và sổ hộ khẩu, không cần chứng minh thu nhập cũng như sao kê bảng lương. Với thuê bao Vinaphone và Mobifone, bạn có thể sẽ được yêu cầu bổ sung một trong các giấy tờ theo yêu cầu của nhân viên tư vấn.

Bạn hoàn toàn có quyền thanh toán trước hạn hợp đồng vay, bạn sẽ phải thanh toán một khoản phí thanh toán trước hạn giao động từ 5% đến 5.5% tính trên phần gốc còn lại.

Thời gian giải ngân trung bình của AVAY là từ 3 đến 5 ngày, rất nhanh có thể nhận được tiền chính vì thế nếu có nhu cầu vay  tiêu dùng, vay vốn tín chấp theo lương thì hãy đăng kí ở Avay và ngồi nhà chờ tiền về thôi. Phải nói là việc vay tín chấp chưa bao giờ dễ dàng hơn thế này cả – dễ hơn cả ăn kẹo. Post Views: 2

BÀI VIẾT MỚI

Tags:

Tác giả