Cách phân biệt iPhone 6Plus thật giả chính xác nhất 2019

Cách phân biệt iPhone 6Plus thật giả chính xác nhất 2019

Bài viết: “Cách phân biệt iPhone 6 Plus thật giả chính xác nhất 2019” sẽ giúp bạn lựa chọn 1 sản phẩm tốt. Ngoài ra, còn 1 lý do nữa là: Sau khi ra mắt bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus không thỏa mản yêu cầu người dùng nên iPhone 6 chính sự lựa chọn tốt nhất.

·         Cách phân biệt iPhone 6Plus thật giả chính xác nhất 2019

Sức mua iPhone 6 Plus quá lớn làm xuất hiện tình trạng hàng giả hàng nhái xuất hiện tràn làn trên thị trường. Để bảo vệ quyền lợi của người dùng mình sẽ chia sẻ một vài mẹo nhỏ giúp phân biệt iPhone 6Plus thật và giả.

Kiểm tra hộp iPhone 6Plus

Apple rất trau truốt phần thiết kế vỏ hộp của iPhone nên bạn có thể nhận ra một vài nét khác biệt giữa vỏ hộp của iPhone 6Plus thật và giả.

Cụ thể, hộp iPhone 6 Plus nguyên seal gọn gàng rất đẹp. Còn hộp iPhoen 6 Plus giả đóng gói không kỹ lưỡng và quá trình vận chuyển không cẩn thận nên không được đầu tư kỹ càng.

Nét chữ trên iPhone 6Plus thật rất nét và rõ ràng. Còn hàng giả nét chữ không nổi bật và không đều và đôi khi mờ màu mực.

Kiểm tra trong hộp iPhone 6 Plus

Bên trong hộp iPhone 6 Plus, sản phẩm và phụ kiện được sắp xếp rõ ràng. Phụ kiện được đóng dấu và bao bọc kỹ càng. Đặc biệt, Apple không được bao bọc sản phẩm trong túi nilong. Như hàng giả mà bọc bằng keo và 1 lớp nhựa mỏng có thể dễ dàng tháo ra và rất chắc chắn.

Kiểm tra số imei iPhone 6 Plus

Kiểm tra iPhone 6 Plus thật giả bằng số IMEI. Số IMEI được in trên vỏ hộp hoặc bên trong máy. Bạn hãy tiến hành so sánh 2 số này để biết đâu là thật đâu là giả.

Tiến hành mở iPhone lên quay số *#06#, máy sẽ hiện lên số IMEI. Trường hợp số IMEI bị trùng hãy lấy số đó đăng nhập web của Apple kiểm tra. Nếu như nó không hiện ra được thông tin của iPhone tức là không phải do Apple sản xuất.

Kiểm tra thân máy

Phím bấm iPhone 6 Plus được thiết kế kĩ lưỡng, tinh tế nếu bạn muốn xác định đó có phải là hàng thật hay không hãy kiểm tra nút vật lý. Phím bấm sáng bóng, từng đường nét rõ ràng. Các góc cạnh của iPhone 6 Plus thật không mềm mại. Khi bấm có tiếng “tạch” tức là các phím này được thiết kế khá chắc chắn. Không hề lỏng lẻo như sản phẩm giả, kém chất lượng.

Vị trí nút Âm lượng phù hợp, không bị hơn kém. Các nút cũng không có hiện tượng bị thô và lệch so với nhau, và với nút gạt rung.

 Camera của iPhone

Camera của iPhone giả sẽ có camera ngang bằng với thân máy. Đồng thời xung quanh viền của camera được kèm thêm 1 vòng kim loại.

Nhìn rất sang trọng trong khi của iPhone 6 Plus giả lại như được làm bằng nhựa hoàn toàn, bị hóp vào trong. Mặt kính camera không trong suốt hoàn toàn được độ sáng của màn hình rất êm diệu, không hề chói.

Tác giả