Biểu tượng Heo trong phong thủy

Trong phong thủy, Heo mang lại may mắn và thịnh vượng. Bài trí Heo đúng phong thuỷ sẽ đem lại giàu có và tăng khả năng sinh sản, thành công trong công việc.

Heo mẹ có càng nhiều Heo con thì nguồn lực và tài sản càng tăng. Và trong cuộc sống hiện đại, Heo mang ý nghĩa cầu mong sự phát triển trong công việc và nguồn nhân lực để hỗ trợ phát triển.

http://www.dongdaibai.vn/resources/upload/heo-lon-phong-thuy-duc-dong-dai-bai.jpg

– Trong phong thủy, Heo mang lại may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có và tăng khả năng sinh sản, thành công trong công việc. Ngoài ra, Heo còn tượng trưng cho sự đầy đủ thức ăn, niềm vui vật chất, sự an toàn trong nhà …

– Trong âm dương, Heo thuộc âm tính và trung hòa. Chúng là món quà quý giá cho những đối tác làm ăn hoặc cho người thân trong lễ khai trương cửa hàng. Heo cũng là món quà ý nghĩa cho người bạn đời với mong muốn tăng khả năng thụ thai và mong có nhiều con.

* Để vận dụng Heo phong thủy đạt hiệu quả tối đa nên:

– Đặt Heo ở góc ở cung Tài lộc (Đông Nam) để thu hút vận may về sự giàu sang. Có thể bày trên bàn trong phòng khách, văn phòng, cửa hàng, bày trên bàn thờ, két bạc, bàn làm việc…

– Đặt Heo ở cạnh giường để tăng khả năng thụ thai đối với ai đang mong có em bé.

– Đặt Heo ở bàn làm việc, phòng khách và khu vực dành cho gia đình để thành công hơn trong công việc và đền đáp nỗ lực.

– Với những ông chủ muốn tìm nhân lực tận tụy để phát triển công ty, hãy đặt Heo lên bàn làm việc của họ.

– Đeo mặt đá hình con Heo sẽ sinh sôi tài lộc, may mắn tạo ra nhiều nguồn lợi nhuận cho bạn.

– Để mối quan hệ thuận lợi, hãy đặt, treo, sử dụng Heo ở góc Tây Bắc của nhà.

* Để cung cấp năng lượng cho vận may chủ về tình yêu và các mối quan hệ, có nhiều biểu tượng mà người tuổi Hợi có thể áp dụng:

– Đặt hình ảnh con Heo trang trí ở khu vực Hợi trong nhà. Để tăng cường năng lượng của khu vực này, hãy trưng bày hình ảnh con Heo gần nước (hành Thủy).

– Bạn có thể kích hoạt khu vực trên bằng các biểu tượng thuộc hành Thủy như bể cá, hồ nước, vì Thủy là hành tố cơ bản của Hợi. Tuy nhiên, điều này sẽ mang lại vận rủi nếu như khu vực hướng Bắc, Tây Bắc bị ảnh hưởng xấu do có toilet hoặc nhà bếp ở đó.

– Tuổi Hợi còn có 2 khu vực khác rất tốt, đó là khu vực Mùi và Mão. Hướng của Mùi là Nam Tây Nam và hướng của Mão là hướng Đông

– Chú ý Heo phong thuỷ phải làm bằng đá tự nhiên đá thạch anh hoặc bằng gỗ mới có tác dụng phong thuỷ mạnh, còn làm bằng chất liệu khác như nhựa thông hay bột đá thì chỉ được tính thẩm mỹ.

– Ngoài ra, người thuộc tam hạp các tuổi Hợi, Mão, Mùi, sử dụng biểu tượng Heo cũng rất tốt.

Bạn có thể mua Heo gỗ Hương phong thủy Tâm Phát : Click xem ngay !

https://www.facebook.com/pg/heogotamphat/

Tác giả

No Responses