6 mẹo trang điểm lâu trôi mùa đông mà bạn cần biết

6 mẹo trang điểm lâu trôi mùa đông là những bí kíp dành cho bạn để có được một ngoại hình bắt mắt nhất. Mùa đông với tiết trời lạnh giá, tuy nhiên nếu muốn giữ cho làn da của mình mịn màng tự nhiên vẫn có những cách thức nhất định.

Vào mùa đông, da thường dễ khô và tróc vảy, mũi thường đỏ ửng. Điều này khiến cho lớp makeup được tô vẽ cẩn thận bị trôi nhòe hết cả. Do vậy,bạn hãy ghi nhớ những  mẹo trang điểm mùa đông dưới đây để có được một bề ngoài hoàn hảo nhất nhé!

Một, Giữ ẩm

6 mẹo trang điểm lâu trôi mùa đông mà bạn cần biết

Với mùa đông, phấn nền của lớp makeup là điều quan trọng nhất mà bạn cần phải tập trung chú ý. Nếu làn da của bạn không được dưỡng ẩm tốt thì những sản phẩm makep sau khó có thể phát huy được tối đa công dụng.

Bạn cần lưu ý khi thoa các sản phẩm dưỡng da chúng ta thườngđi theo thứ tự những sản phẩm lỏng nhất đến đặc nhất. Tức là toner đầu tiên, đến serum sau đó đến kem dưỡng ẩm và các loại phấn kem nền trang điểm. Có nhiều sảnphẩm giúp bạn giữ ẩm dành cho da để tránh các vấn đề về da trong mùa đông mà bạn có thể tham khảo.

Hai, Sử dụng sản phẩm chống thấm nước waterproof

6 mẹo trang điểm lâu trôi mùa đông mà bạn cần biết

Vào mùa đông, gió thổi rất mạnh, đôi mắt của bạn thường bị đỏ lên và ứa nước mắt. Bạn có thể ngăn ngừa việc này bằng việc sử dụng các sản phẩm chống thấm nước. Đây là một trong những mẹo trang điểm dành cho các cô nàng. Nhất là đối với các cô nàng thường xuyên để kẻ mắt và chuốt mascara.

Ba, Mang theo serum dưỡng ẩm

6 mẹo trang điểm lâu trôi mùa đông mà bạn cần biết

Serum dưỡng ẩm sẽ giúp bạn hạn chế các mảng bong tróc xuất hiện dưới lớp makeup. Loại serum có chứa hyaluronic acid sẽ giúp hạn chế bong tróc. Nó có thể gắn kết các tế bào da chết với nhau để giúp da căng mịn.

Bốn, Làm dịu làn da ửng đỏ

Nếu mũi của bạn thường bị dị ứng thời tiết, hắt xì liên tục. Hay gò má ửng hồng bạn hãy thoa một chút kem làm dịu lên da trước khi thoa foundation để giúp da bớt đỏ.

Năm, Dưỡng môi

6 mẹo trang điểm lâu trôi mùa đông mà bạn cần biết

Bên cạnh thỏi son tạo màu bạn nên dùng thêm thỏi son dưỡng ẩm để đôi môi trông mướt hơn. Ngay cả khi bạn không đánh son, việc dưỡng ẩm cho dacũng quan trọng như khi bạn dưỡng ẩm cho làn da vậy. Bạn thử hình dung nếu không có mẹo trang điểm này bạn sẽ có thể mấy hết hình tượng, khi ra ngoài với đôi môi bong tróc.

Sáu, Sử dụng các sản phẩm trang điểm dạng kem

6 mẹo trang điểm lâu trôi mùa đông mà bạn cần biết

Mẹo trang điểm cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc đến là sử dụng các sản phẩm trang điểm dạng kem. Các sản phẩm makeup dạng phấn bột thường khó ăn vào da nhất là đối với các loại da khô. Trên thực tế, những sản phẩm này thường loang lổ trên bề mặt và làm cho da bạn xuất hiện tình trạng lổ rỗ. Do vậy một mẹo trang điểm dành cho bạn là hãy sử dụng sản phẩm makeup dạng kem như Tom Ford’s Shimmer. Bên cạnh đó tùy theo điều kiện tài chính và da của bạn để lựa chọn đượcsản phảm hoàn hảo cho mùa đông nhé!

Trên đây là 6 mẹo trang điểm lâu trôi dành cho mùa đông. Hy vọng với những chia sẻ này bạn có thể có được một lớp makeup hoàn hảo nhất. Quan trọng nó sẽ giúp bạn trông tự tin hơn và thu hút ánh nhìn của người đối diện.

Tác giả

No Responses